Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đào tạo - Bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II, năm 2019

(08:07 | 08/07/2019)

Chiều ngày 06/7/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II, năm 2019 cho công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Đến dự bế giảng có ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và các đồng chí là trưởng, phó phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh.

Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học.

Qua 4 tuần học tập, các học viên đã tiếp thu được các chuyên đề về Phân cấp quản lý trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính và kỹ năng công cụ, mô hình trong phân tích dự báo kinh tế tài chính; Quản lý cung ứng dịch vụ công về văn hóa xã hội và phân cấp trong lĩnh vực văn hóa xã hội; Một số kỹ năng, kiến thức như kỹ năng quản lý và sự phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng, phân tích và phát triển tổ chức, cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác, thu nhập và xử lý thông tin phục vụ công tác của lãnh đạo cấp phòng, soạn thảo văn bản và quản lý văn bản của lãnh đạo cấp phòng, lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng, tham mưu của lãnh đạo cấp phòng, kiểm tra, giám sát hoạt động của cấp phòng.

Kết thúc khóa học các học viên đi thực tế ở huyện Hòn Đất để nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế văn hóa - xã hội, xây dựng nông thôn mới, cải cách thủ tục hành chính, ..... nhằm nâng cao tính thực tế trong bài thu hoạch và tiểu luận cuối luận cuối khóa.

Với tinh thần trách nhiệm cao của giảng viên Viện nghiên cứu hành chính công PTC và Trường chính trị tỉnh Kiên Giang, kết thúc khóa học có 61 học viên hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ theo quy định./.

Tin và ảnh: Kim Kha