Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đào tạo - Bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II năm 2019

(08:17 | 06/06/2019)

 

Sáng ngày 05/6/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang và Viện nghiên cứu hành chính công PTC tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II năm 2019 cho 66 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Khóa học diễn ra trong 4 tuần từ ngày 05/6/2019 đến ngày 05/7/2019. Đến dự khai giảng có ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung, Viện trưởng viện nghiên cứu hành chính công PTC, Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng. Ảnh: Kim Kha

Nội dung chương trình giảng dạy gồm các chuyên đề: Phân cấp quản lý trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính và kỹ năng công cụ, mô hình trong phân tích dự báo kinh tế tài chính; Quản lý cung ứng dịch vụ công về văn hóa xã hội và phân cấp trong lĩnh vực văn hóa xã hội; Một số kỹ năng, kiến thức như: kỹ năng quản lý và sự phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng, phân tích và phát triển tổ chức, cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác, thu nhập và xử lý thông tin phục vụ công tác của lãnh đạo cấp phòng, soạn thảo văn bản và quản lý văn bản của lãnh đạo cấp phòng, lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng, tham mưu của lãnh đạo cấp phòng, kiểm tra, giám sát hoạt động của cấp phòng./.

Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu tưởng Trường Chính trị tỉnh trao quyết định Ban Cán sự lớp. Ảnh: Kim Kha

Khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hoặc các tỉnh lân cận tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế xã hội và kỹ năng lãnh đạo quản lý để làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.  

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Viện nghiên cứu hành chính công PTC đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả sẽ được cấp chứng chỉ./.

Kim Kha-CCVC