Đào tạo - Bồi dưỡng

Bế giảng lớp bồi dưỡng kế toán viên khóa II và III năm 2018

(08:41 | 17/05/2019)

Sáng ngày 16/5/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trường Cao đẳng Kiên Giang và Trường bồi dưỡng cán bộ tài chính thuộc Bộ Tài chính tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kế toán viên khóa II và khóa III năm 2018 cho 178 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện. Đến dự bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kiên Giang, ông Võ Văn Hải, Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam, bà Hồ Thị Thùy Dung, Phó Trưởng phòng Tổ chức, công chức, viên chức và các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo liên kết và ứng dụng chuyển giao công nghệ của Trường Cao đẳng Kiên Giang.

Sau khi tiếp thu các chuyên đề: Quản lý nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; công vụ, công chức; đạo dức công vụ; thủ tục hành chính nhà nước; cải cách hành chính hành nhà nước; thực tiễn quản lý nhà nước trong ngành tài chính, trong lĩnh vực tài chính kế toán và một số kỹ năng trong hoạt động kiểm tra tài chính kế toán trong nhà nước.

Ông Võ Văn Hải, Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam và bà Hồ Thị Thùy Dung, Phó Trưởng phòng Tổ chức, công chức, viên chức phát giấy khen cho học viên đạt loại giỏi trong học tập. Ảnh: Kim Kha

Kết thúc khóa học các học viên đã đi thực tế ở một số địa phương trong tỉnh tìm hiểu thêm tình hình tài chính - kế toán hiện nay vận dụng vào thực tiễn trong công tác và viết tiểu luận cuối khóa học.

Với tinh thần trách nhiệm cao của giảng viên Trường bồi dưỡng cán bộ tài chính thuộc Bộ Tài chính, kết thúc khóa II và khóa III năm 2018 có 178 học viên hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ theo quy định. Trong đó có 22 học viên đạt loại giỏi, đạt 12%; 156 học viên đạt loại khá, đạt 88%./.

Kim Kha-CCVC