Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đào tạo - Bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 55 năm 2019

(09:17 | 07/05/2019)

Sáng ngày 06/5/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 55 năm 2019. Đến dự khai giảng có ông Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh, bà Tô Thị Trúc Giang, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh và 95 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Nội dung của lớp học gồm các chuyên đề như: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; Kiến thức Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh trao quyết định Ban Cán sự lớp. Ảnh: Kim Kha

Khóa học diễn ra trong 8 tuần từ ngày 06/5/2019 đến ngày 06/7/2019. Khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Kim Kha-CCVC