Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa I năm 2021
(13:44 | 27/05/2021)

Đến dự khai giảng có ông Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và Thạc sĩ Dương Thanh Khang, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Chính trị tỉnh và hơn 90 công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện.

 


Đồng chí Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu khai giảng lớp năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa I năm 2021

 

Khóa học diễn ra trong 04 tuần kể từ ngày 26/5/2021, trong thời gian học tập tại trường, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu nội dung các chuyên đề như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo phòng; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông. Ngoài ra, các học viên được lựa chọn các chuyên đề để báo cáo kinh nghiệm thực tế và viết 01 bài tiểu luận cuối khóa.

 

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.       
              

 

Tin và ảnh: Thu Bắc - P.TCCCVC