TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Hoạt động tôn giáo

Xem với cỡ chữAA

Thăm, chúc mừng tổ chức, cá nhân chức sắc tiêu biểu đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019

(11:03 | 23/12/2019)

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng các tổ chức, cá nhân chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Công giáo và Tin lành, từ ngày 11/12/2019 đến ngày 23/12/2019.

Ông Danh Lắm, Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng Linh mục Lê Văn Thượng, Hạt trưởng Giáo hạt Hà Tiên.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ đã gửi lời chúc mừng lễ Giáng sinh đến các vị linh mục, mục sư và thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể tín đồ đạo Công giáo và Tin lành. Thông tin về một số tình hình tôn giáo, kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2019, trong đó biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Công giáo và Tin lành đã tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động như: Bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương và làm tốt hoạt động từ thiện, góp phần thiết thực trong việc xây dựng, phát triển tỉnh nhà. Mong muốn thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục phối hợp với Mặt trận, chính quyền các cấp hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh, trật tự, chăm lo phát triển kinh tế trong cuộc sống.

Ông Trương Hoàng Anh, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng ban Ban Đại diện Tin lành tỉnh Kiên Giang.

Qua đó, các vị linh mục, mục sư đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ đã quan tâm đến thăm, động viên tinh thần và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh, đồng thời ghi nhận và hứa thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo tại địa phương./.

Tin và ảnh: Út Bé