Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động tôn giáo

Xem với cỡ chữAA

Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thăm chúc mừng ngày khai đạo Cao Đài

(16:03 | 07/11/2019)

Nhân kỷ niệm lần thứ 94 lễ khai đạo Cao Đài ngày 15/10 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 11/11/2019), là ngày lễ trọng của đạo Cao Đài. Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với tôn giáo nói chung, đạo Cao Đài nói riêng, kịp thời thăm hỏi, chúc mừng chức sắc, chức việc và tín đồ trong tỉnh.

Từ ngày 04/11/2019 đến ngày 12/11/2019, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ phối hợp với các huyện, thành phố tổ chức thăm hỏi, chúc mừng một số tổ chức Cao Đài tiêu biểu trong tỉnh.

Bà Lê Thị Ngọc Vang, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà cho Hội thánh Cao Đài Bạch Y.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã gửi lời hỏi thăm, chúc mừng đến chức sắc, chức việc và tín đồ, biểu dương những đóng góp quan trọng trong hoạt động từ thiện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, sinh hoạt tôn giáo theo phương châm “Nước vinh đạo sáng”. Qua đó, động viên các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sinh hoạt tôn giáo đúng đường hướng của Hội thánh và quy định của pháp luật, cùng cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể thực hiện thành công chương trình, mục tiêu xây dựng nông thôn mới và làm tốt công tác an sinh xã hội trong thời gian tới.

Chức sắc, chức việc và tín đồ bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện cho chức sắc, chức việc và tín đồ hoạt động tôn giáo đúng quy định pháp luật trong thời gian qua./.

Tin và ảnh: Út Bé