Hoạt động tôn giáo

Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh Kiên Giang thăm Tăng sinh đang học tại tỉnh Sóc Trăng hân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2019 của đồng bào dân tộc Khmer

(07:41 | 12/04/2019)

Ngày 06 tháng 4 năm 2019, ông Danh Lắm, Trưởng ban Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) đến thăm chúc tết các tăng sinh Kiên Giang đang theo học tại Trường Bổ túc Văn hóa Trung cấp Pali Nam bộ tỉnh Sóc Trăng nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2019 của đồng bào dân tộc Khmer.

Ông Danh Lắm, Trưởng ban Ban Tôn giáo phát biểu chúc Tết các tăng sinh. Ảnh: Út Bé

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo tỉnh Kiên Giang, ông Danh Lắm đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi đến các tăng sinh, biểu dương những thành tích học tập, thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường và thực hiện đúng quy định pháp luật của Nhà nước. Mong muốn thời gian tới các vị tăng sinh tích cực hơn nữa trong học tập để đạt kết quả tốt nhất và sau khi ra trường trở về chùa hoạt động Phật sự, giúp đỡ, hướng dẫn bà con Phật tử đồng bào dân tộc Khmer sinh hoạt tôn giáo đúng truyền thống, theo giáo lý, giáo luật và chấp hành đúng quy định pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự, có ý thức cảnh giác, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn và chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện tăng sinh cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) đến thăm, chúc mừng, tặng quà và hứa sẽ tiếp tục học tập tốt, thực hiện đúng nội quy, quy định của nhà trường và chấp hành tốt quy định pháp luật của Nhà nước, vận động bà con đồng bào dân tộc Khmer sống “Tốt đời đẹp đạo”, luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.

Út Bé