Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Văn thư - Lưu trữ

Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ tại UBND huyện Kiên Lương

(07:31 | 13/11/2020)

Ngày 11/11/2020 tại UBND huyện Kiên Lương, Chi cục Văn thư - Lưu trữ  phối hợp với UBND huyện Kiên Lương tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2020.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có trên 60 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức, người trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ tại các phòng ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được triển khai các nội dung mới như Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ, Kế hoạch 162/KH-UBND của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Quyết định số 458/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Lưu trữ tài liệu điện tử của các cơ quan nhà nước giai đoạn 2020-2025”, tiêu chuẩn dữ liệu thông tin đầu vào và yêu cầu bảo quản tài liệu lưu trữ điện tử qua đó áp dụng vào thực tế công việc cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả tốt./.

Tin và ảnh: Văn Việt - CCVTLT