Văn thư - Lưu trữ

Tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ tại UBND huyện Giang Thành

(16:15 | 19/11/2018)

Ngày 14/11/2018, Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành phối hợp với Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2018.

Đến dự có ông Cao Hồng Phong, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ, ông Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành cùng trên 80 công chức, viên chức trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ tại các phòng ban, đơn vị ngành dọc, các trường trên địa bàn huyện.

Ông Huỳnh Trọng Đức (đứng), Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành  phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Văn Việt.

Nội dung tập huấn có 03 chuyên đề như: Chuyên đề 01 soạn thảo văn bản hành chính; chuyên đề 02 quản lý văn bản đi đến; chuyên đề 03 lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan. Nội dung tập huấn do Phòng Nghiệp vụ Chi cục Văn thư – Lưu trữ đảm nhiệm.

Kết thúc các chuyên đề tập huấn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị. Từ đó, đưa ra các giải pháp khắc phục để áp dụng thực hiện công tác ngày càng tốt hơn ./.

Văn Việt