Văn thư - Lưu trữ

Tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang

(13:58 | 13/11/2018)

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại cơ quan, đơn vị, ngày 8/11/2018, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang phối hợp với Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2018. Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh dự khai mạc hội nghị và quán triệt Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân (ban hành kèm theo Quyết định số 296/2008/QĐ-VKSTC ngày 18/6/2008 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao).

Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện rưởng VKSND tỉnh (đứng) phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Văn Việt

Tại hội nghị, 30 đại biểu là cán bộ, công chức trong ngành Kiểm sát tỉnh Kiên Giang được tiếp thu các chuyên đề chỉnh lý tài liệu lưu trữ, soạn thảo văn bản và chuyên đề về bảo quản sử dụng tài liệu lưu trữ thực hành chỉnh lý tài liệu hành chính, nghiệp vụ kiểm sát.

Hội nghị cũng dành phần thảo luận về khó khăn vướng mắc trong thực hiện công tác văn thư, lưu trữ và quản lý sử dụng trang hồ sơ công việc tại đơn vị góp phần khắc phục những tồn tại hạn chế đưa công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị đi vào nề nếp./.

Văn Việt