Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tôn giáo

Xem với cỡ chữAA

Chức sắc Cao Đài Tây Ninh tỉnh Kiên Giang nhận Huấn lịnh tân phong, tân thăng giáo phẩm

(09:04 | 21/11/2019)

Ngày 20/11/2019, tại Họ đạo Rạch Giá, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tỉnh đã long trọng tổ chức lễ ra 19 vị chức sắc lễ sanh, giáo hữu vừa nhận Huấn lịnh tân phong và tân thăng giáo phẩm của Hội thánh.

Tham dự và chúc mừng các vị chức sắc tâng phong, tân thăng giáo phẩm có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh, Công an tỉnh và các ban, ngành thành phố Rạch Giá.

Ông Trương Hoàng Anh, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà các vị tân chức sắc

Dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc được Hội thánh phong phẩm, mong muốn trong thời gian tới các vị tiếp tục phát huy những mặt tích cực, phối hợp, gắn bó với chính quyền địa phương, hướng dẫn tín đồ sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật và của Hội thánh. Các vị chức sắc tân phong, tân thăng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, hướng dẫn cho các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo Cao Đài Tây Ninh ổn định, đúng quy định pháp luật./.

Tin và ảnh: Văn Xem