Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Công tác đào tạo - bồi dưỡng

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương K32/2024

(09:42 | 30/06/2024)

Chiều ngày 21/6/2024, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương K32/2024 cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn tỉnh.

Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, các ông, bà phòng khoa Trường Chính trị và Sở Nội vụ và 84 học viên cùng tham dự.

Ảnh: Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu bế giảng.

Qua 6 tuần học tập và đi nghiên cứu thực tế, các học viên đã tiếp thu các chuyên đề như: Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quản lý nhà nước về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Tổng quan về chính sách công; Quản lý công trong xu thế phát triển; Quản lý nhà nước về các lĩnh vực xã hội, nguồn lực khu vực công và cung ứng dịch vụ; Tổng quan về phát triển bền vững; Phát luật trong hành chính nhà nước; Chính phủ điện tử và chính phủ số; Phòng chống tham nhũng trong quản lý nhà nước; Một báo cáo về kinh tế - xã hội địa phương và một số kỹ năng trong thực thi công vụ, …. và đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Tây Ninh.

Sau thời gian học tập kết quả đạt được như sau: có 12 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 14,28%; 72 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 85,71. Kết quả có 100% đủ điều kiện cấp chứng chỉ và có 08 học viên đạt kết quả học tập giỏi và rèn luyện tốt./.

Ngô Thị Kim Kha