TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Công tác đào tạo - bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Sáng ngày 10/8/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K63 năm 2020

(15:41 | 10/08/2020)

Đến dự khai giảng có ông Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và bà Nguyễn Thị Cẩm Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Chính trị tỉnh và 102 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

 

 
Đồng chí Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K63 năm 2020

 

Nội dung của lớp bồi dưỡng chuyên viên gồm các chuyên đề như: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.


Khóa học diễn ra trong 08 tuần kể từ ngày 10/8/2020, khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi nghiên cứu thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.


Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Thu Bắc - TCCCVC