Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Chính quyền địa phương

Tọa đàm về thực trạng tổ chức và hoạt động của chính quyền huyện đảo, xã đảo

(15:20 | 23/05/2019)

Ngày 20/5/2019, Đoàn công tác của Viện Khoa học tổ chức nhà nước – Bộ Nội vụ do ông Lê Anh Tuấn, Phó Viện Trưởng làm Trưởng đoàn đã tổ chức 02 buổi điều tra, tọa đàm trao đổi ý kiến về thực trạng tổ chức và hoạt động của chính quyền huyện đảo, xã đảo tại UBND huyện Kiên Hải và UBND xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải.

Đoàn công tác của Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ có buổi làm việc tại UBND huyện Kiên Hải. Ngọc Hân

Tại các buổi tọa đàm, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải và xã Hòn Tre đã báo cáo về thực trạng tổ chức và hoạt động chính quyền của địa phương. Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã có nhiều ý kiến về các cơ chế, chính sách đặc thù cho huyện đảo, xã đảo đồng thời có nhiều đề xuất, kiến nghị những chủ trương, giải pháp cần thiết để hoàn thiện tổ chức và hoạt động của chính quyền huyện đảo, xã đảo./.

Ngọc Hân