Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động cải cách hành chính

Xem với cỡ chữAA

Tọa đàm và khảo sát về hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công cấp xã

(14:17 | 16/06/2019)

Ngày 12/6/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức buổi tọa đàm và khảo sát hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công cấp xã trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Chủ trì buổi tọa đàm do PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng với Tiến sĩ Trần Thị Hạnh, Viện trưởng Viện Nghiên và Phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Tiến sĩ Phạm Thị Vân, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; cùng dự có ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, lãnh đạo phòng Cải cách hành chính và Tổ chức phi Chính phủ, Sở Nội vụ và đại diện các Sở: Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc UBND thành phố Rạch Giá, huyện Châu Thành và công chức một cửa của UBND phường Vĩnh Bảo (Rạch Giá) và xã Mong Thọ A (Châu Thành).

PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng thảo luận với các đại biểu dự tọa đàm

Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh những vấn đề về thực trạng, kết quả hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công của UBND cấp xã. Qua đây các đại biểu tham dự đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc của địa phương để đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công của UBND cấp xã trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt nhất về sự hài lòng của người dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời Trường Đại học Nội vụ đã phát 50 phiếu khảo sát lấy ý kiến cán bộ, công chức cấp xã và 40 phiếu lấy ý kiến người dân về sự hài lòng cửa người trong hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công cấp xã./.

Mỹ Xuyên