TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chi bộ Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(09:35 | 01/11/2021)

Tại Hội trường, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Cao Ngọc Phương - viên chức Trung tâm Lưu trữ lịch sử và Phạm Duy Thương – công chức Phòng Cải cách hành chính và Tổ chức phi chính phủ. Đến dự buổi lễ có Ban Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ.
Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Đồng chí Phạm Hoàng Ân – Phó Bí thư Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Cao Ngọc Phương và Phạm Duy Thương.

 


Đồng chí Lê Văn Núi – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho 02 đảng viên mới


Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Lê Văn Núi, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí Cao Ngọc Phương và Phạm Duy Thương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ - Lê Văn Núi đã thay mặt cho đảng viên Chi bộ chúc mừng đồng chí Cao Ngọc Phương và Phạm Duy Thương đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, cũng yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng./.

Tin và ảnh: Đinh Hằng - HCTH