TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Bảo tàng tỉnh Kiên Giang

(14:35 | 01/10/2020)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Bảo tàng Kiên Giang tại số 27 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. 


Bảo tàng Kiên Giang được xây dựng vào năm 1911, khánh thành vào năm 1920 với diện tích khoảng 2000m2, vốn là Dinh thự của một địa chủ phong kiến thời xưa và được xem là tòa nhà có kiến trúc đẹp và cổ kính nhất ở địa phương còn lưu giữ đến ngày nay. Đây không chỉ là một địa điểm tham quan, du lịch mà còn là nơi trưng bày các di sản lịch sử tự nhiên và xã hội của tỉnh Kiên Giang. Bảo tàng Kiên Giang được xếp hạng là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1990.
 


Các đoàn viên chăm chú lắng nghe thuyết trình


 
Hình ảnh lưu niệm giữa hai Chi đoàn

 

Chuyến tham quan về nguồn là cơ hội để đoàn viên hai chi đoàn gắn kết với nhau thông qua các hoạt động tham quan, học tập và sinh hoạt tập thể ý nghĩa, tạo cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn của hai đơn vị./.

Tin và ảnh: Tú Minh - CCVTLT