Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin hoạt động

Xem với cỡ chữAA

Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh kiên giang năm 2019

(14:39 | 18/07/2019)

Sáng ngày 12/7/2019, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang. Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động trong tỉnh.

Văn nghệ khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2019. Ảnh: Ngọc Yến

Hội thao đã thu hút hơn 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

Hội thao được tổ chức với 4 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam (5 người), cầu lông (nam, nữ), ném bóng vào rổ (nam, nữ), bóng chuyền hơi nữ. Được sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với tinh thần thể thao nhiệt huyết đã làm cho không khí trong nhà thi đấu thêm phần sôi động.

Đến với Hội thao, Công đoàn Sở Nội vụ Kiên Giang tham gia với nội dung thi “Ném bóng rổ” với cả 02 đội nam và nữ.

Đội bóng rỗ nữ của Công đoàn Sở Nội vụ. Ảnh: Ngọc Yến

Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019./.

Ngọc Yến