Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Đào tạo - Bồi dưỡng

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 71 năm 2021

(08:15 | 20/04/2021)

Đến dự khai giảng có ông Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Thạc sĩ Phạm Thị Thơm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và ông Dương Thanh Khang, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Trường Chính trị tỉnh và hơn 90 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Đồng chí Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K71 năm 2021

Nội dung của lớp bồi dưỡng chuyên viên gồm các chuyên đề như: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

Khóa học diễn ra trong 08 tuần kể từ ngày 13/4/2021, khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi nghiên cứu thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Tin và ảnh: Kim Kha - TCCCVC