Cổng thông tin điện tử Sở Nội vụ

Đào tạo - Bồi dưỡng

Sáng ngày 15/9/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II năm 2020

(20:16 | 15/09/2020)

Đến dự khai giảng có ông Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Thạc sĩ Dương Thanh Khang, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Chính trị tỉnh và hơn 80 công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện.

Đồng chí Hồ Minh Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng
lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 2 năm 2020

Khóa học diễn ra trong 4 tuần kể từ ngày 15/9/2020, trong thời gian học tập tại trường, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu nội dung các chuyên đề như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo phòng; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông. Ngoài ra, các học viên được lựa chọn các chuyên đề để báo cáo kinh nghiệm thực tế và viết bài tiểu luận cuối khóa.

Đồng chí Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
trao quyết định Ban cán sự lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, cấp phòng năm 2020

Chương trình giảng dạy do các Giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Tin và ảnh: Thu Bắc - TCCCVC