Đào tạo - Bồi dưỡng

Tối ngày 20/7/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Đại học Kiên Giang tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng tiếng Anh bậc 3 (B1) năm 2020

(09:13 | 22/07/2020)

Đến dự khai giảng có ông Nguyễn Trung Cang, Trưởng khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Kiên Giang; ông Nguyễn Văn Thống, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Kiên Giang; ông Huỳnh Đức, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh; bà Hồ Thị Thùy Dung, Phó Trưởng phòng Tổ chức, công chức, viên chức Sở Nội vụ và cùng các Thầy, Cô Trường Đại học Kiên Giang.

Ông Nguyễn Trung Cang, Trưởng khoa Ngoại ngữ
Trường Đại học Kiên Giang phổ biến nội dung chương trình học

Tham gia lớp bồi dưỡng tiếng Anh bậc 3 (B1) gồm 50 cán bộ, công chức, viên chức của 14 cơ quan, đơn vị. Khóa học diễn ra trong 22 tuần, kể từ ngày 20/7/2020. Tổng thời lượng của khóa học là 300 tiết (96 tiết ôn kiến thức và hướng dẫn làm bài thi tiếng Anh theo định dạng VSTEP của Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp độ bậc 3 (B1); 204 tiết kiến thức nền).

Nội dung, chương trình giảng dạy do các Giảng viên Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Cần Thơ đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Trường Đại học Cần Thơ cấp chứng chỉ theo quy định./.

Tin và ảnh: Thu Bắc - TCCCVC