Đào tạo - Bồi dưỡng

Sáng ngày 27/5/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 24 năm 2020

(10:08 | 27/05/2020)

Đến dự khai giảng có ông Nguyễn Văn Sạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Mai Hoàng Khởi, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Trần Thị Gấm, Trưởng phòng Tổng hợp đào tạo và chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và Thạc sĩ Nguyễn Thị Cẩm Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Chính trị tỉnh và hơn 70 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu
khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K24 năm 2020

Chương trình có 17 chuyên đề giảng dạy, gồm 3 phần chính: thứ nhất là nền hành chính nhà nước; thứ hai là quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; thứ ba là những kỹ năng cơ bản và các bài kiểm tra học phần.

Khóa học diễn ra trong 8 tuần kể từ ngày 27/5/2020, khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Tin và ảnh: Thu Bắc - TCCCVC