Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đào tạo - Bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Sáng ngày 20/5/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 61 năm 2020

(10:08 | 20/05/2020)

Đến dự khai giảng có ông Đinh Xuân Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Trần Thị Gấm, Trưởng phòng Tổng hợp đào tạo và Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và bà Nguyễn Thị Cẩm Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Trường Chính trị tỉnh và hơn 80 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Ông Đinh Xuân Phương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng
lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K61 năm 2020


Nội dung của lớp bồi dưỡng chuyên viên gồm các chuyên đề như: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.


Khóa học diễn ra trong 08 tuần kể từ ngày 20/5/2020 đến ngày 24/7/2020. Khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.


Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.
 

Tin và ảnh: Thu Bắc - TCCCVC