Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Đào tạo - Bồi dưỡng

Xem với cỡ chữAA

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 60 năm 2020

(10:36 | 16/03/2020)

Sáng ngày 16/3/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 60 năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Sạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng

Đến dự khai giảng có ông Nguyễn Văn Sạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; bà Nguyễn Thị Cẩm Hà, Trưởng phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh và 80 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện.

Nội dung của lớp bồi dưỡng chuyên viên gồm các chuyên đề như: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; Kiến thức Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

Khóa học diễn ra trong 08 tuần kể từ ngày 16/3/2020 đến ngày 20/5/2020. Khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế nhằm tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Giám đốc Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Thu Bắc-TCCCVC