Đào tạo - Bồi dưỡng

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch kế toán viên khóa II năm 2019

(20:42 | 13/08/2019)

Sáng ngày 12/8/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Bộ Tài chính và Trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp kế toán viên khóa II năm 2019.

Đến dự khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng quản lý Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam, ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải, Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Kiên Giang và các đồng chí là trưởng, phó phòng đào tạo Trường Cao đẳng Kiên Giang cùng với 79 học viên.

Ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng. Ảnh: Kim Kha

Các học viên được trang bị những kiến thức với các chuyên đề như: Quản lý nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; Công vụ, công chức; Đạo đức công vụ; Thủ tục hành chính nhà nước; Cải cách hành chính hành nhà nước; Thực tiễn quản lý nhà nước trong ngành tài chính, trong lĩnh vực tài chính kế toán và một số kỹ năng trong hoạt động kiểm tra tài chính kế toán trong nhà nước, .....

Sau 08 tuần học, các học viên được đi thực tế tại một số địa phương trong hoặc ngoài tỉnh nhằm tìm hiểu thêm tình hình tài chính - kế toán hiện nay để vận dụng vào thực tiễn trong công tác và làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Bộ Tài chính đảm nhiệm./.

Kim Kha-CCVC