Đào tạo - Bồi dưỡng

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 23 năm 2019

(20:33 | 13/08/2019)

Ngày 12/8/2019, Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 23 năm 2019.

Đến dự khai giảng có ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang cúng với 97 công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện. Khóa học diễn ra trong 8 tuần từ ngày 12/8/2019 đến ngày 11/10/2019.

Ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng. Ảnh: Kim Kha

Trong thời gian 02 tháng học tập, các học viên sẽ được tiếp thu 16 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản và các bài kiểm tra học phần. Khi kết thúc chương trình giảng dạy, các học viên sẽ được đi thực tế ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh để tìm hiểu thêm tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, làm cơ sở viết tiểu luận hoàn thành chương trình khóa học.

Chương trình giảng dạy do các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh đảm nhiệm. Cuối khóa học các học viên đủ điều kiện và đạt kết quả kỳ thi sẽ được Giám đốc Trường Chính trị cấp chứng chỉ./.

Kim Kha-CCVC