Thi tuyển công chức

Khai mạc kỳ thi thăng hạng viên chức ngành giáo dục từ hạng IV lên hạng III năm 2018

(14:05 | 10/09/2018)

Ngày 10 tháng 9 năm 2018, Hội đồng thi thăng hạng viên chức ngành giáo dục tổ chức lễ khai mạc kỳ thi thăng hạng viên chức ngành giáo dục từ hạng IV lên hạng III năm 2018.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Sạch, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng và các ông, bà là Ủy viên Hội đồng thi, Ban Coi thi, Ban Giám sát và 711 giáo viên tham dự kỳ thi thăng hạng.

Ông Nguyễn Văn Sạch, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2018 phát biểu khai mạc kỳ thi. Ảnh: Kim Kha

Nhằm tiếp tục thực hiện cải cách chế độ công vụ, công chức và ứng dụng công nghệ thông tin trong kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên, tỉnh ta tổ chức thi và chấm thi môn chuyên môn, nghiệp vụ và tin học bằng phần mềm trên máy vi tính, nên kỳ thi lần này gồm các 04 môn: kiến thức chung và ngoại ngữ (thi viết); chuyên môn nghiệp vụ và tin học (thi trắc nghiệm trên máy vi tính). Kỳ thi diễn ra trong 03 ngày vào 10/9 đến ngày 12/9/2018.

Công tác thi thăng hạng viên chức ngành giáo dục là một khâu đặc biệt quan trọng và cần thiết nhằm để đánh giá, lựa chọn được đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp viên chức. Thông qua mỗi kỳ thi, giáo viên có thêm cơ hội tự đánh giá bản thân, để từ đó nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ năng lực, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của từng viên chức./.

Kim Kha- CCVC