Hoạt động lãnh đạo

Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang Lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

(13:34 | 15/06/2020)

Chiều ngày 12/6/2020, tại huyện Phú Quốc, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Sở Du lịch đã phối hợp với Sở Nội vụ cùng Ban Vận động thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lâm Minh Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trước Đại hội

Tham dự Đại hội có bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đồng chí Lâm Minh Thành - Ủy viên Ban Thường vu Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần chí Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch và đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh, UBND các huyện: Phú Quốc, Kiên Hải, thành phố Hà Tiên và hơn 80 các doanh nghiệp, công ty du lịch trên địa bàn tỉnh là thành viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang.

Toàn cảnh Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang
lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Đại hội đã bầu ra 15 Ủy viên Ban Chấp hành, 05 Ủy viên Ban Thường vụ; 01 Chủ tịch và 03 Phó Chủ tịch Hiệp hội. Theo đó ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn - Rạch Giá được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang
lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Việc thành lập Hiệp hội Du lịch của tỉnh đã đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp và công ty du lịch trong tỉnh nói riêng và các tỉnh, thành trong khu vực và cả nước nói chung, góp phần làm cầu nối kết nối du lịch và tạo ra các sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn và thu hút du khách đến tham quang, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở các địa phương./.

Tin và ảnh: Bích Hà